Changmi Bedding chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn ga cao cấp và chăm sóc giấc ngủ với các thành phần nguyên liệu tự nhiên, bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Chất liệu vải mà  Changmi sử dụng được nhập khẩu hoàn toàn từ Hàn Quốc với kiểm định chất lượng nghiêm ngặt.

Chăn ga cao cấp Hàn Quốc Changmi có nguồn gốc 100% tự nhiên từ bông vải, gỗ sồi, khuynh diệp,… giúp gia tăng cảm xúc được yêu thương mỗi khi tiếp xúc với làn da của bạn. Chính vì lấy nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên nên các sản phẩm chăn ga gối Changmi không gây kích ứng cho da, không sinh ra bụi vải độc hại và vô cùng mát mẻ phù hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam.

Sự tỉ mỉ trong từng đường may và tinh tế trong mỗi thiết kế của Changmi sẽ giúp phòng ngủ của bạn thêm ấm áp và sang trọng. Mỗi sản phẩm chính là một giấc mơ thật đẹp mà Changmi luôn muốn trao gửi đến bạn và gia đình thân yêu.

Changmi Bedding, affordable and high quality fabrics make us your first choice for bedding. Innovative and contemporary designs across our exceptional range. With Chang mi, “Dreams are made of us”.

저렴하고 고품질의 원단 인 Changmi는 우리를 침구로 가장 먼저 선택합니다. 우리의 뛰어난 범위에 걸쳐 혁신적이고 현대적인 디자인. Changmi와 함께“꿈은 이것으로 이루어진다”.

Phương châm hoạt động

Changmi Bedding luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng, do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để mang đến các sản phẩm chăm sóc giấc ngủ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của bạn từ khâu chọn chất liệu, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ cho đến tư vấn và chăm sóc khách hàng. Mang đến cho bạn những sản phẩm chăn ga chất lượng với giá cả hợp lý chính là ưu tiên hàng đầu của Changmi.

Không ngừng sáng tạo

Chăn ga cao cấp Changmi đa dạng mẫu mã, thiết kế tinh tế phù hợp cho căn phòng căn phòng của bạn.

Sự linh hoạt

Với Changmi, bạn có thể sáng tạo bộ chăn ga cao cấp dành cho riêng mình.

Sự cam kết

Changmi luôn cam kết chất lượng sản phẩm thông qua các chính sách chăm sóc khách hàng.

Sự tỉ mỉ

Chất liệu vải được tuyển chọn theo quy trình khắt khe. Từng thiết kế đều được gia công kỹ lưỡng.